Phân tích giá ngày 13 tháng 7: Bitcoin, Ethereum và Ripple.

0
146

Tổng thống Donald Trump đã “chỉ trích” Libra và Bitcoin trong tweet vào ngày 12 tháng 7. Tuy nhiên, điều thú vị là không giống như các thị trường chứng khoán Mỹ – vốn phản ứng mạnh mẽ với các tweet của Trump, thị trường tiền điện tử đã không bị ảnh hưởng nhiều

BTC/USD

Bitcoin đã hình thành một tam giác đối xứng. Hiện tại, phe bò đang cố gắng nhận sự hỗ trợ tại EMA 20 ngày. Nếu hỗ trợ được giữ thành công, những chú bò sẽ cố gắng thoát ra khỏi tam giác. Khi giá đóng phía trên tam giác, tiền điện tử có thể tăng lên 17.852 USD.

Mặt khác, nếu cặp BTC/USD phá vỡ tam giác đối xứng, nó có thể giảm xuống 6.047 USD. Tuy nhiên, không có khả năng đây là “một cú ngã” thẳng vì thực tế đồng coin có sự hỗ trợ mạnh mẽ tại mức 10.934 USD và dưới mức đó là đường SMA 50 ngày. Đà phá vỡ tại SMA 50 ngày sẽ báo hiệu sự điều chỉnh sâu hơn.

Hiện tại, đường EMA 20 ngày đã bị san phẳng và chỉ số RSI chỉ ở ngay trên mức 50. Điều này chỉ ra sự củng cố trong vài ngày tới. Chúng tôi sẽ đề xuất một vị thế dài sau khi thoát khỏi tam giác.

ETH/USD

Ether đã bị phá vỡ và đóng ngay bên dưới SMA 50 ngày vào ngày 11 tháng 7, đây là một dấu hiệu giảm giá. Phe bò hiện đang cố gắng tăng trở lại trên SMA 50 ngày. Một sự đột phá của các đường trung bình động có thể dẫn đến một đà tăng lên 320.840 USD.

Ngược lại, nếu cặp ETH/USD đảo ngược xu hướng từ SMA 50 ngày hoặc EMA 20 ngày, nó có thể điều chỉnh đến mức hỗ trợ tiếp theo tại 226.58 USD. Đường EMA 20 ngày đã bắt đầu giảm và chỉ số RSI đã rơi vào vùng âm. Điều này cho thấy phe gấu đang có lợi thế. Chúng tôi sẽ chờ đợi sự điều chỉnh kết thúc trước khi khuyến nghị giao dịch trong đó.

XRP/USD

Ripple đã phá vỡ mức hỗ trợ quan trọng 0.566 USD. Đây là một dấu hiệu giảm giá. Hỗ trợ tiếp theo là 0.275 USD. Đường EMA 20 ngày đang dốc xuống và chỉ số RSI nằm trong vùng âm, điều này cho thấy gấu đang chờ lệnh.

Cặp XRP/USD là một trong những đồng tiền điện tử lớn yếu nhất vì nó đã nhanh chóng trả lại tất cả lợi nhuận của sự phục hồi gần đây. Điều này cho thấy thiếu người mua ở mức cao hơn. Phe bò bây giờ sẽ cố gắng đẩy giá lên trên vùng kháng cự 0.375 USD. Nếu thành công, cặp có thể nhập một phạm vi. Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống từ mức kháng cự trên không, chúng ta có thể sẽ chứng kiến một sự điều chỉnh sâu hơn.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here