Mining city LỪA ĐẢO

0
459

Mining city  LỪA ĐẢO không?

xin trả lời KHÔNG BIẾT ĐƯỢC. Chỉ có thời gian mới biết được tất cả

Nhưng có những điểm tốt để tôi tin dự án này :

1/ nó hợp tác với minebest (bạn tra google) công ty này cực kỳ uy tín

2/ hợp tác với nơi sản xuất máy đào coin lớn nhất thế giới bitmain, scam hơi khó

3/ trả lãi hàng ngày, rút tiền thật được

4/ Vì thời hạn hợp đồng lâu nên nó mới chất, thường scam hay nhanh

5/ dù bitcoin có xuống giá, máy đào vẫn hoạt động, vẫn trả coin đều đều

6/ Xưởng đào nằm Kazakhstan nơi mà giá điện rất rẻ, nhiệt độ âm, chi phí đào coin rẻ, nên giá btc có xuống cũng không ảnh hưởng

Mining city  lừa đảo không?

CHỈ 6 LÝ DO TRÊN, CŨNG ĐỦ ĐỂ TÔI đầu cơ VÀO MINING CITY

Bạn là nhà đầu tư Bitcoin, bạn đang “hái ra tiền” từ việc sắm đi, bán lại nhiều mẫu tiền kỹ thuật số (coin). Để được như thế, hơn ai hết chúng tôi hiểu bạn đã phải “đánh đổi” quỹ thời kì quý báu của chính mình vào việc ngồi hàng giờ để kiểm tra giám sát, bảo quản dàn đào của của chính mình, liệu rằng cứ tiếp tục như thế mang phải là giải pháp sáng tạo và thật sự đem đến hiệu quả. Sự xây dựng thương hiệu của Mining City sẽ là “cứu cánh” không thể tuyệt vời hơn dành bạn, những người nào đang và sẽ đầu tư vào Bitcoin.

Mining City là 1 sáng kiến nhằm tập trung những người muốn hợp nhất sức mạnh của họ và nâng cao thời cơ đào Bitcoin của mình.

Bitcoin là tiền tệ kỹ thuật số thúc đẩy sự phát triển bùng nổ của kỹ thuật block chain và phổ biến người tin rằng nó sẽ là tương lai của ngành nguồn vốn thế giới.

công đoạn tậu mua Bitcoin được gọi là đào, và Mining City là nơi mà mọi người sở hữu thể tới và đào tiền kỹ thuật số cũng như làm cho tăng giá trị đóng góp ban đầu cùa mình duyệt y việc mở rộng mạng lưới sở hữu các công ty khai thác liên kết. Chúng tôi cung ứng sức mạnh khai thác, coi ngó kỹ thuật và sự bảo trì để bạn gặt hái phần thưởng.

rất nhiều những gì bạn phải khiến cho là tham gia tại: www.miningcitys.com

nếu bạn muốn biết thêm về doanh nghiệp của chúng tôi và Đánh giá thêm về cách thức trang web hoạt động – hãy đọc trong bản chỉ dẫn này.

tổ chức quản lý mẹ: PROPHETEK LTD. (Cyprus)

Liên minh sản xuất khoa học và hạ tầng vật chất: MINEBEST LTD.

Mining City tiêu dùng nguồn lực khai thác và cách của MineBest – 1 nhà dẫn đầu trong ngành nghề khai thác Bitcoin thế giới. MineBest sản xuất cho chúng tôi nguồn lực về khoa học cái mà có thể giúp mang đến lợi ích to nhất cho người dùng của chúng tôi.

Điểm 1

Điện giá phải chăng

những trang trại của chúng tôi nằm ở Kazakhstan, nơi mang điện phải chăng thứ 4 trên thế giới. Hơn nữa, chúng tôi có ký hợp đồng cung cấp điện với MineBest. Sự phân phối năng lượng tổng hợp của họ đạt tới 600MW.

Điểm 2

MineBest sản xuất cho Mining City nguồn năng lượng sạch và bền vững nhất mang thể.

Điểm 3

Chúng tôi cũng tìm thấy các giao dịch tốt nhất về người khai thác từ Bit Main và Innosilicon.

Điểm 4

Sự quản lý của Mining Farm

doanh nghiệp của chúng tôi tiến hành khai thác theo mô phỏng B hai B, với những lề luật rõ ràng chúng tôi có thể điều hành tổ chức của mình chỉ với 2%

Thu nhập được chia tương ứng: 63% Cho khai thác

35% Cho kế hoạch Marketing 2% Cho tổ chức

những máy khai thác từng được vận hành ở cơ sở vật chất quy mô to trong nhà theo bí quyết truyền thống, thì hiện giờ ở trong các côngtenơ ngoài trời.

Bởi vì chúng tôi sử dụng những côngtenơ được vật dụng hệ thống điều khiển làm mát tự động chiếc mà cho phép thông khí và sưởi ấm ở những vùng giá lạnh diễn ra vòng vèo năm, chúng tôi đang cắt giảm 1 phần đông hoá đơn tiền điện cho việc điều hoà không khí trong nhà.

Hơn nữa, “Minebest box” được cung cấp bởi các bên của chúng tôi chỉ mang nửa chi phí truyền thống.

Chúng tôi tự hào về tính hiệu quả của nhân tiện ích, bao gồm cả những mức giá bảo trì.

Nhìn chung, những nhà khai thác đang nhận sự sản xuất trong khoảng những địa điểm cung ứng điện của đất nước, nhưng để vận hành ở 1 hạ tầng khai thác quy mô lớn thì cần có 1 nguồn cung cấp điện đồ sộ, thành ra bạn luôn cần đối tác phải chăng nhất sở hữu thể, người mà có thể đảm bảo được cái điện.

MINEBEST mang tổng công suất giao kèo đạt 600 MW trong khoảng phần nhiều địa điểm. Chúng tôi với thể duy trì thoả đáng nguồn điện giá phải chăng, và chuyển tiếp những ích lợi này tới người dùng của Mining City.

Chọn từ 4 gói (tất cả các gói được tậu bằng Bitcoin) ko có dừng về số lượng tài khoản trên 1 người

Tiêu chuẩn ($500 hợp đồng một.100 ngày)

Tốc độ khai thác 10TH/s

Đồng ($1,000 hợp đồng một.100 ngày)

Tốc độ khai thác 20TH/s

Bạc ($2,000 hiệp đồng 1.100 ngày)

Tốc độ khai thác 40TH/s

Vàng ($3,500 giao kèo một.100 ngày)

Tốc độ khai thác 70TH/s

 

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here