Mining City có tốt không?

0
149

Bitcoin là loại tiền kỹ thuật số, thúc đẩy sự phát triển năng động của công nghệ blockchain và tin rằng đồng tiền kỹ thuật số sẽ là tương lai của tài chính toàn cầu. Quá trình mua Bitcoin được gọi là khai thác, Mining City là nơi mà mọi người có thể đến và khai thác tiền kỹ thuật số cũng như tăng giá trị đóng góp ban đầu của họ thông qua việc mở rộng mạng lưới các công ty khai thác liên kết.

Dự án Mining City?

Mining City là một dự án tập hợp những người mong muốn tăng cơ hội khai thác Bitcoin. Khai thác Bitcoin là một phần quan trọng và không thể thiếu của Bitcoin, đảm bảo sự công bằng trong khi giữ cho mạng Bitcoin ổn định, an toàn và bảo mật.

Bằng cách tham gia dự án của chúng tôi và chọn một trong những kế hoạch của chúng tôi, bạn sẽ có được sự tính toán cho phép khai thác bitcoin ở một tốc độ nhất định. Tốc độ đó sẽ được kết nối với chất lượng của máy tính khai thác.

Hình 1:Mining City

Các gói Mining City.

Có 4 gói để các nhà đầu tư lựa chọn:

  • Gói Standard: Gói tiêu chuẩn $500 với tốc độ khai thác 10TH/S.
  • Gói Bronze: Gói Đồng $1,000 với tốc độ khai thác 20TH/S.
  • Gói Silver: Gói Bạc $2,000 với tốc độ khai thác 40TH/S.
  • Gói Gold: Gói Vàng $3500 với tốc độ khai thác 70TH/S.

Xếp hạng liên kết của Mining City.

Hệ thống sơ đồ xếp hạng liên kết Mining City bao gồm:

  • Citizen : nhà đầu tư Mining City.
  • Builder : tuyến dưới có 5 citizen và tổng đầu tư đội nhóm 10.000$.
  • Developer : Tuyến dưới có 3 builder thuộc nhánh A tổng đầu tư 50.000$.
  • Manager : Tuyến dưới có 3 developer thuộc nhánh A tổng đầu tư 250.000$.
  • Chief manager : tuyến dưới có 3 manager thuộc nhánh A tổng đầu tư 2.000.000$.
  • City mayor : Tuyến dưới có 3 chief manager thuộc nhánh A tổng đầu tư 10.000.000$.

Hình 2: Xếp hạng liên kết

=>Tham gia dự án tại: www.miningcitys.com

Đánh giá Mining City

Để dẫn đến thành công trong việc đầu tư Mining City đó chính là lên “cấp bậc” cấp càng cao thì càng được nhiều lợi nhuận và ngược lại. Để lên cấp được bạn cần có những người bạn đồng hành có tố chất lãnh đạo.

Năm người đầu tiên mà bạn giới thiệu đăng kí và mua các gói sẽ tự động được sắp xếp vào nhóm A, người thứ sáu trở đi khi đăng kí sẽ được sắp xếp vào nhóm B .

Bạn hãy chọn năm người mà bạn tin tưởng và cùng chung tiêu chí với bạn để đăng ký và xếp vào nhóm A. Vì ví dụ như bạn muốn lên cấp được thì bạn cần ít ra một người bên hàng ngũ A lên cấp. Vậy nên việc tuyển chọn 5 người đầu tiên để hướng dẫn họ đăng kí và nạp gói là hết sức quan yếu. Hãy chọn những người lãnh đạo chung chí hướng và tin tưởng để vun đắp hệ thống của bạn.

Nếu sở hữu 51% đào Bitcoin thì có thể kiểm soát thị trường, mục đích giữ thị trường đào Bitcoin an toàn và chia sẻ cho các thành viên đầu tư từ những ngày đầu thành lập Mining City. Và chúng tôi luôn luôn có kế hoạch đầu tư dài hạn.

Hình 3: Đánh giá Mining City

Về chúng tôi Mining City

Mining City được sáng lập bởi Grzegorz Rogowski là một người đến từ đất nước Ba Lan và đó cũng là nơi mà Mining City đang được vận hành. Grzegorz Rogowski được biết đến với tư cách là giám đốc điều hành của Mining City.

Tuy rằng được sáng lập ở Châu Âu, nhưng Mining được phát triển mạnh ở các nước Châu Á: Việt Nam 48,97%, Hàn Quốc 15,32%, Úc 9,96% và Nhật Bản 5,75% lưu lượng truy cập vào trang web của Mining City. Qua lưu lượng truy cập cho thấy ở Việt Nam có rất nhiều nhà đầu tư hứng thú với dự án này.

Dự án bắt đầu triển khai từ Hàn Quốc qua Nhật Bản, Việt Nam là nước thứ ba triển khai và có rất nhiều khách hàng đầu tư với dự án này.

Chúng tôi đưa tới những dự án cho khách hàng tăng cường lợi nhuận cao hơn. Công việc của chúng tôi là triển khai công ty và bảo toàn tài sản cho các thành viên, Mining City làm tất cả mọi thứ để đảm bảo Bitcoin vào ví của mọi người.

Chúng tôi luôn luôn cố gắng cung cấp các thiết bị mới nhất cho hoạt động, đó cũng là lý do tại sao chúng tôi nỗ lực hết mình để cung cấp sức mạnh tính toán nhanh nhất hiện có và cải thiện quá trình khai thác.

Mong muốn mọi người luôn suy nghĩ về mục đích mình làm việc làm gì? Mình cố gằng làm làm việc làm gì? Chúng tôi luôn luôn muốn làm những điều mới, nhưng mà những việc đó mình không thể làm việc một mình được và chia sẻ với những khách hàng cộng tác với Mining City. Những người đầu tư Mining City là những người bạn xung quanh chúng tôi.

Xem thêm: DỰ ÁN MINING CITY LÀ GÌ? THỜI CƠ ĐẦU CƠ UY TÍN NHẤT 2019

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here