Giá BTC lập tức tăng thêm 300 USD sau khi Bakkt tiết lộ chính xác ngày ra mắt Bitcoin tương lai

0
208

Bakkt đã nhận được sự chấp thuận từ CFTC cho Bitcoin tương lai được thanh toán thực tế. Hợp đồng sẽ bắt đầu giao dịch vào 23/9. Ngay lập tức, giá Bitcoin đã tăng thêm 300 USD để giao dịch quanh mức 10.400 USD

Hợp đồng tương lai thanh toán vật lý của Bakkt đã là chủ đề của rất nhiều đồn đoán. Ban đầu, công ty tuyên bố sẽ ra mắt vào tháng 8 năm 2018 trước khi bị trì hoãn nhiều lần do vấp phải các vấn đề về pháp lý. Để có được sự chấp thuận từ Ủy ban giao dịch hàng hóa tương lai (CFTC) là đặc biệt thách thức và khó khăn. Chính vì thế, công ty đã bắt đầu thử nghiệm một cách nghiêm túc vào ngày 22 tháng 7.

Sàn Giao Dịch SnapEx

Theo thông báo, Bakkt đã tổ chức nhiều sự kiện ở New York và Chicago – thành phố quan trọng đối với thị trường tương lai Hoa Kỳ. Họ cũng đã ngồi lại với các nhà quản lý từ CFTC cũng như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC).

Bakkt sẽ hợp tác với Intercontinental Exchange Futures US và Intercont contin Exchange Clear US để cung cấp các hợp đồng tương lai.

Ngay sau khi các báo cáo chính xác về sự kiện này xuất hiện, giá Bitcoin đang vật lộn để duy trì quanh mốc 10.000 USD đã tăng vọt từ 10.100 lên 10.400 USD chỉ trong vài phút.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here